pHỗ trợ miễn phí:   (+84) 263 6250068

Onings Holland

Onings Holland là nhà xuất khẩu các loại giống hoa( củ , thân củ ) . Việc kinh doanh của gia đình Onings đã trải qua hơn 60 năm với chất lượng và uy tín được khẳng định . Ngoài việc là nhà cung cấp hàng đầu về củ Lily, Onings Holland còn cung các loại củ hoa khác như : tulip, iris, freesia, hyacinth, gladioli …, va các loại khác cho cả người trồng lẫn người kinh doanh giống . Nguồn củ giống của công ty được chọn lọc cẩn thận từ các nhà vườn trên toàn thế giới . Trước khi cung cấp cho các khách hàng thuộc 50 nước trên thế giới, các củ giống được kiểm tra nghiêm ngặt tại các trang trại ở Poeldijk . Các củ giống PO (thuộc trại Poeldijk) đảm bảo có tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu . 


CHIA SẺ THÔNG TINCác giống Lily mới, khởi đầu được tạo bởi các công ty lai tạo giống . Từ các mối quan hệ mật thiết với các công ty giống ở Hà Lan, chúng tôi được cung các thông tin đặc trưng cụ thể của từng loại giống mới . Sự thành công của một loại giống mới sẽ tùy thuộc vào kết quả khảo nghiệm thu được từ hoa của chúng . Chúng tôi luôn coi trọng việc chia sẻ, trao đổi thông tin với cả nhà lai, chọn giống lẫn người trồng trên toàn thế giới . Nắm được thông tin, nhu cầu của từng thị trường , từng địa phương sẽ là chìa khóa của sự thành công . Bằng việc trao đổi thông tin, chúng tôi phải trải qua một thời gian dài (trung bình từ 8-10 năm) để tạo ra một giống mới, đó thực sự là một giống Lily có nhiều ưu thế .

TRỒNG CỦ GIỐNG VÀ CÁC KHẢO NGHIỆM NGOÀI VƯỜNChúng tôi thu thập các củ giống đã được các nhà vườn trên toàn thế giới chọn lọc cẩn thận . Chỉ những củ giống có chất lượng cao đạt chứng chỉ BKD / FIS mới được chấp nhận . Onings Holland chọn cách tiếp cận chủ động trong quá trình trồng củ giống bằng cách khảo nghiệm thực địa, ngoài vườn về sự sinh trưởng và phát triển của củ giống . Chúng tôi giám sát chặt chẽ các điều kiện ở mỗi vùng trồng và trao đổi thường xuyên về các tác động, ảnh hưởng với từng người trồng để cải tiến chất lượng giống . 

Các khảo nghiệm thực địa được tiến hành ở Hà Lan, Pháp, Chilê, New Zealand .

THU HOẠCH VÀ KHẢO NGHIỆM CỦ GIỐNGNgay sau khi thu hoạch, các củ Lily được đưa tới các trang trại của chúng tôi . Tại đây, chúng được chọn, phân loại theo kích cỡ và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt hình dạng bên ngoài, cấu trúc bên trong. 

Các kiểm định viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá chi tiết hiện trạng của củ giống bao gồm : bệnh hại, rễ, hình thái giải phẫu, khả năng nẩy mầm . Mức độ chuyên nghiệp cao của các kiểm định viên của chúng tôi là đảm bảo chắc chắn cho quá trình kiểm định giống . Để đảm bảo các củ giống đã qua kiểm định chúng tôi ghi mã số cho tất cả . 

Trong giai đoạn kiểm định giống, chúng tôi cũng dùng test Elisa để kiểm tra virus.

KIỂM ĐỊNH CUỐI CÙNG VÀ KHẢO NGHIỆM HOATừ các củ giống có mã số chuyển tới Onings, lô 30 củ sẽ được chọn trồng khảo nghiệm trong nhà kính . Khoảng 3.000 lô củ giống đại diện cho các size khác nhau sẽ trổ hoa vào tháng 4 đối với loại củ sản xuất ở phía Nam Bán Cầu .

Thời biểu trổ hoa của các củ giống trồng trong nhà kính khảo nghiệm của Onings sẽ là thông tin đáp ứng cho các yêu cầu của người sản xuất củ giống, người trồng hoa, nhà xuất khẩu, kinh doanh hoa, làm cơ sở để cân nhắc, đối chiếu với tất cả các giống trong quá trình kinh doanh. 

Các khách tham quan từ khắp thế giới có thể tham khảo các kết quả này để kiểm tra tất cả các giống trồng ở mọi nơi . Số khách đến tham quan nhà kính của chúng tôi ngày càng tăng. Họ cùng tham khảo, trao đổi và so sánh giữa các giống hiện hữu với các giống lai mới . Khách tham quan sẽ có một thời biểu trổ hoa của một bộ sưu tập giống Lily không ở đâu có được .

Sự tăng trưởng, ra hoa của từng lô giống được ghi lại trong các báo cáo khảo nghiệm chi tiết . Các kết quả khảo nghiệm được phổ biến miễn phí từ các website của chúng tôi .

ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢNMột củ giống chỉ được xếp loại củ giống Onings khi nó được dán nhãn củ giống PO . Mỗi két (thùng) củ giống được đóng gói tại các trang trại của chúng tôi đều có dán nhãn PO . Các củ giống xuất khẩu ra ngoài Châu Au sẽ được rửa cho phù hợp với các điều kiện nhập khẩu của nước sở tại . Sau khi rửa, các củ giống được sát trùng cẩn thận và được đóng trong các két nhựa sau đó phủ đầy các chất mùn đã được khử trùng (RHP) .

Chúng tôi kiểm tra thường xuyên các dấu hiệu cho thấy sự phát triển mầm củ . Để xác định thời điểm tốt nhất trong quá trình Đông hóa củ giống, chúng tôi theo dõi nghiêm ngặt lượng đường có trong củ giống . Trên cơ sở các dữ liệu thu thập, các lô giống được đánh giá, xếp vào kho mát được điều chỉnh nhiệt độ thích hợp bởi máy tính . Nhằm đáp ứng các yêu cầu đặc biệt, các củ giống có thể được bảo quản trong các kho mát ULO .

THỊ TRƯỜNG VÀ VẬN CHUYỂNCác củ giống của chúng tôi được trồng ở nhiều nơi trên thế giới, sẽ được gửi tới đúng nơi đặt hàng . Onings Holland thực hiện tiếp thị chủ động sản phẩm khắp các lục địa, cung cấp các giống Lily cho các khách hàng thuộc hơn 50 quốc gia trên thế giới . Nhờ sự vận chuyển bằng container chuẩn ATO, máy bay hoặc các xe lạnh, hàng triệu củ giống từ các trang trại của chúng tôi được phân phối đến điểm nhận cuối cùng . Các lô củ giống đều có đầy đủ giấy tờ hải quan, chứng nhận kiểm dịch . Chúng tôi luôn coi trọng xây dựng các mối quan hệ lâu dài với các khách hàng, các nhà nhập khẩu . Onings Holland luôn cố gắng thực hiện hoàn chỉnh các hợp đồng đã ký . Bảo đảm chất lượng – đó là Onings .

TRỒNG TRỌT THÀNH CÔNGBằng sự duy trì một mối quan hệ thân mật với các bên có liên quan trong công việc kinh doanh, Onings Holland luôn quan tâm tới các cơ hội, các xu hướng, các bước khởi đầu mới về sự phát triển thị trường cả hiện hữu lẫn tiềm năng.

Bằng sự thăm viếng các khách hàng trên thế giới, chúng tôi có nhận thức rõ về các điều kiện canh tác, các thông lệ và các nhu cầu của địa phương . Việc trao đổi, bàn bạc với các khách hàng của chúng tôi luôn diễn ra với tinh thần cởi mở , cùng với nhau chúng tôi có thể chọn ra các loại giống thích hợp nhất, trao đổi các kỹ thuật trồng, nhằm đi đến kết quả cuối cùng : chất lượng hoa tốt nhất.

NGOÀI LILY ...Ngoài việc là nhà cung ứng hàng đầu củ giống Lily, Onings Holland còn cung ứng cả những loại củ, thân củ giống khác nữa. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn. Cùng với nhau chúng ta có thể tạo dựng thị trường không chỉ cho Lily mà còn cho các giống hoa tulip, irris, freesias, gladioli, hyacinths …

Một địa chỉ cho mỗi củ giống …cũng có thể làm cho các bạn thích thú ! Chúng tôi muốn nghe chúng tôi có thể làm gì cho các bạn !